Nơi học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi phù hợp để học tiếng Anh, bạn có thể tham khảo các trung tâm, lớp học trực tuyến hoặc tìm hiểu tiếng Anh thông qua các ứng dụng có sẵn trên di động. Tuy nhiên, chi phí khi học tiếng Anh không hề nhỏ và không phải ai cũng có điều kiện để theo học đến cuối cùng. Hoặc có những bạn học tiếng Anh chỉ để tìm hiểu những kiến thức căn bản và không có nhu cầu học lên cao hơn nên việc đăng ký khóa học tại trung tâm có thể sẽ chưa cần thiết với bạn. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm một nơi học tiếng Anh miễn phí luôn được các bạn học rất quan tâm.
 

Nơi học tiếng Anh miễn phí tốt nhất
Nơi học tiếng Anh miễn phí tốt nhất

1. Học tiếng Anh miễn phí tại các lớp học thử


Nếu bạn chưa có một hình dung cụ thể về việc học tiếng Anh như thế nào để hiệu quả, bạn phải bắt đầu học từ đâu,... và hàng tỉ tỉ câu hỏi đang hiện lên khi bạn quyết định chọn loại ngôn ngữ này để học hỏi thì việc tìm đến các lớp học thử có lẽ là sự lựa chọn đáng quan tâm của bạn. Đây là những lớp học tiếng Anh miễn phí hoàn toàn và dành cho các bạn trong vòng 1 hoặc 2 tuần đầu tiên. Tại đây, bạn sẽ được tham gia vào các lớp học thử với giảng viên người Việt, hoặc có một số trung tâm sẽ hỗ trợ giảng viên người nước ngoài trong buổi học cuối cùng. Tài liệu cũng được phát miễn phí cho từng bạn, những lớp này thường chưa đi sâu vào nội dung học cụ thể mà chuyên về việc chia sẻ, hướng dẫn các bạn khi bắt đầu học tiếng Anh. Nếu bạn có thắc mắc, đừng ngần ngại hãy đặt câu hỏi và giảng viên sẽ trả lời giúp bạn.

> > Xem thêm: Học tiếng Anh A2 online ở đâu?
 

Học tiếng Anh miễn phí tại các lớp học thử
Học tiếng Anh miễn phí tại các lớp học thử


Bên cạnh đó, bạn sẽ còn có cơ hội trải nghiệm các lớp học về phát âm, nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các thầy cô nếu chẳng may bạn nói sai hoặc gặp khó khăn trong quá trình học. Nếu bạn đang tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ để quyết định học thì việc tham gia vào những lớp học thử này rất phù hợp với bạn, chúng giúp bạn có một cái nhìn tổng quan và đánh giá được liệu rằng bản thân có phù hợp với nơi này hay không. Từ đó, bạn có thể đưa ra được lựa chọn chính xác nhất.
 

Luyện tập các kỹ năng cơ bản tại lớp học tiếng Anh miễn phí
Luyện tập các kỹ năng cơ bản tại lớp học tiếng Anh miễn phí

2. Học tiếng Anh miễn phí tại các website


Học tiếng Anh miễn phí tại các website ngày nay được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự tiện dụng của nó. Bạn chỉ cần có một chiếc laptop có kết nối mạng đầy đủ là có thể truy cập và sử dụng được. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại nhưng sẽ có nhiều hạn chế hơn, chính vì thế nên học trên máy tính cá nhân để có sự trải nghiệm tốt nhất nha. Mỗi trang web sẽ có các giao diện và hình thức tiếp cận người dùng khác nhau, tuy nhiên phần lớn nội dung đều sẽ chia theo từng cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cho người dùng dễ dàng bắt kịp. Sau đây là 3 website học tiếng Anh miễn phí bạn nên thử:
 

Học tiếng Anh miễn phí tại các website
Học tiếng Anh miễn phí tại các website
 

Livemocha.co

Đây là một website rất phổ biến với người học tiếng Anh, hiện nay có đến hơn 14 triệu người trên thế giới đang sử dụng trang web này để học. Không chỉ có tiếng Anh, Livemocha còn mở rộng chương trình với gần 20 loại tiếng khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Brazil,... Không cần đăng ký tài khoản, bạn vẫn có thể sử dụng ngay với một số thao tác cơ bản và dễ dàng thực hiện. Vào bài học, ứng dụng sẽ hướng dẫn bạn từ các bài học cơ bản nhất như các từ vựng hay mẫu câu thường dùng trong chào hỏi, học bảng chữ cái, cấu trúc ngữ pháp căn bản,... và được minh họa thông qua những bài ghi âm đã có sẵn, việc bạn cần làm là bấm vào nút nghe và lặp lại để có thể học dễ dàng hơn. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ 1 số video để bạn có thể tham khảo nữa đó.
 

Học tiếng Anh miễn phí tại website Livemocha
Học tiếng Anh miễn phí tại website Livemocha


Learnalanguage.com

Được xem là một website học tiếng Anh miễn phí đáng để học nhất, Learnalanguage sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh để tạo sự gần gũi và dễ sử dụng cho người dùng. Nội dung được phân chia rõ ràng theo từng chủ đề như: từ vựng, động từ, ngữ pháp, từ điển và cả những bài học về văn hóa, con người ở Anh cũng được trang web truyền tải rất rõ ràng. Tương ứng với mỗi chủ đề lớn sẽ có hàng chục các topic nhỏ kèm theo, chính vì thế Learnalanguage thân thiện với mọi người và bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Bên cạnh đó, trang web còn cung cấp cho người dùng những trò chơi nhỏ, các câu hỏi đố để việc học của bạn trở nên hứng thú hơn.

> > Xem thêm: Phương pháp để học tiếng Anh nhanh nhất
 

Học tiếng Anh miễn phí tại website Learnalanguage
Học tiếng Anh miễn phí tại website Learnalanguage
 

Busuu.com

Đây là trang web học tiếng Anh hữu ích nhất với những ai mới bắt đầu học tiếng Anh. Trang web phân chia bài học theo 5 cấp độ từ dễ đến khó, do đó bạn có thể lựa chọn cấp độ bất kỳ miễn là phù hợp với trình độ hiện tại của mình. Bên cạnh các lớp này, Busuu.com còn hỗ trợ người dùng với bài học tiếng Anh chuyên dành cho những ai có nhu cầu du lịch. Sau mỗi cấp học, bạn sẽ được làm một bài test nhỏ nhằm đánh giá mức độ học tiếng Anh của mình hiện tại đang nằm ở đâu và giúp bạn có thể hệ thống lại các kiến thức đã học.
 

Học tiếng Anh miễn phí tại website Busuu
Học tiếng Anh miễn phí tại website Busuu

3. Học tiếng Anh miễn phí trên app


Ngoài các website, học tiếng Anh miễn phí trên app cũng được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các app này trên cửa hàng trực tuyến có sẵn trong di động của mình. Những ứng dụng này đều miễn phí và các bài học cũng tương tự như trên web. Bạn có thể tìm hiểu những app này thông qua các bài đánh giá, sau đó tải về và chọn app nào phù hợp với bạn nhất. 

4. Lợi ích khi học tiếng Anh miễn phí

Lợi ích khi học tiếng Anh miễn phí đầu tiên đó chính là bạn có thể học tại bất kỳ đâu cũng được. Không cần phải mang theo những cuốn giáo trình cồng kềnh, dày cộm, bạn chỉ cần mang theo chiếc điện thoại hoặc laptop cá nhân là có thể sử dụng được. Việc ôn lại bài với bạn cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thứ hai đó là miễn phí, bạn hoàn toàn chẳng phải mất bất kỳ một chi phí nào trong quá trình học của mình. Đây là một phương pháp rất tiết kiệm và hữu ích nếu bạn đang trong thời kỳ kinh tế khó khăn.

Và cuối cùng, điều bạn nhận được đó chính là được tiếp xúc với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Lịch học cũng sẽ chủ động và linh hoạt phù hợp với từng bạn, bạn có thể sắp xếp sao cho tiện lợi cho mình nhất.
 

Lợi ích khi học tiếng Anh miễn phí
Lợi ích khi học tiếng Anh miễn phí
 

Trên đây là thông tin về những nơi học tiếng Anh miễn phí tốt nhất mà Phương Nam Education vừa thông tin đến bạn. Hy vọng sẽ giúp ích các bạn trong quá trình tìm nơi học phù hợp với mình. Chúc các bạn thành công.

Tags: bảng chữ cái học tiếng Anh, học tiếng Anh a1, học tiếng Anh b1, nên học tiếng Anh ở đâu, có nên học tiếng Anh hay không, ngữ pháp khi học tiếng Anh, phát âm tiếng Anh, trung tâm học tiếng Anh

TIN LIÊN QUAN

Những điều cần biết trước khi đi du học
13 THÁNG 06 Những điều cần biết trước khi đi du học

Vấn đề du học đã trở nên ngày càng phổ biến với các bạn giới trẻ đặc biệt là sinh viên và học sinh. Chắc hẳn các bạn...

Tại sao nên chọn Anh để du học?
11 THÁNG 05 Tại sao nên chọn Anh để du học?

Văn hóa phương Tây có rất nhiều khác biệt so với văn hóa châu Á, vì thế rất nhiều du học sinh đã bị sốc văn hóa khi...

Khóa học tiếng Anh online chỉ từ 3.150.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác
09 THÁNG 08 Khóa học tiếng Anh online chỉ từ 3.150.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

Nhận ngay 30% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Anh online cùng Phuong Nam Education.

Tuyển sinh du học nghề Anh ngành Điều dưỡng: B1 trong tay, nhận ngay tài trợ đến 8000 EURO
20 THÁNG 09 Tuyển sinh du học nghề Anh ngành Điều dưỡng: B1 trong tay, nhận ngay tài trợ đến 8000 EURO

Hiện tượng chảy máu chất xám ngày một tăng, vì không để bỏ lỡ nhân tài nước Anh đã tổ chức các chương trình du học...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat