Tại sao nên chọn Anh để du học?

Mục lục bài viết

  Du học Anh là lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Việc du học Anh dù có nhiều khó khăn, thách thức nhưng mở ra nhiều cơ hội học tập. Có rất nhiều lý do khiến các du học sinh trên thế giới chọn Anh Quốc là nơi học tập và phát triển bản thân cực kì lý tưởng. Hãy cùng Phuong Nam Education điểm qua những lý do hàng đầu cho việc du học Anh trong bài viết sau.

  Nền kinh tế Anh phát triển

  Nền kinh tế Anh là một trong những nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Trên thực tế, nó là nền kinh tế lớn thứ sáu trên thế giới và đã có tốc độ tăng trưởng kinh tế ổn định cho đến khi suy thoái toàn cầu hiện nay. Nhưng về cơ bản, các doanh nghiệp vẫn đang phát triển và mọi người vẫn đang kiếm được việc làm.

  Các du học sinh khi sang Anh sẽ được có cơ hội làm giàu cuộc sống của mình và sẽ được đảm bảo về các điều kiên vật chất ở đây.

  Anh là nước có nền kinh tế phát triển mạnh

  Hệ thống chăm sóc y tế tân tiến ở nước Anh 

  Không phải quốc gia nào trên thế giới cũng có  hệ thống chăm sóc sức khỏe tiên tiến như ở Anh. Trên thực tế, rất ít quốc gia có Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) như Vương quốc Anh. Cư dân hợp pháp của Vương quốc Anh được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y tế miễn phí. Sinh viên quốc tế có thể truy cập NHS thông qua Bảo hiểm Y tế Quốc tế (IHS). Các thông tin sẽ có sẵn trong phần Tư vấn và dịch vụ sức khỏe cho sinh viên quốc tế (Health Advice and Services for International Students). 

  Vương quốc Anh là nước có Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS)

  Nền giáo dục Anh Quốc xuất sắc

  Vương quốc Anh được công nhận trên toàn thế giới về chất lượng giáo dục xuất sắc. Nước Anh đáp ứng nhu cầu của nhiều sinh viên trong dạy học và có một  số  trường đại học tốt nhất trên thế giới, bao gồm cả Cambridge và Oxford,… Trên bảng xếp hạng thế giới, giáo dục Anh Quốc nhận được đánh giá cao trong giáo dục nhờ sự hài lòng của sinh viên cũng như danh tiếng nổi bật của trường trong các lĩnh vực nghiên cứu và tầm cỡ.

  Đại học Oxford và Đại học Cambridge ở Anh

  Các du học sinh đến đây sẽ được hưởng lợi từ cơ sở vật chất hiện đại kết hợp với  truyền thống học thuật lâu đời. Nhiều sinh viên chọn hệ thống giáo dục đại học của Anh Quốc để cải thiện  tiếng Anh và tăng khả năng cạnh tranh trong tương lai trên thị trường việc làm.

  Văn hóa trường học độc đáo ở nước Anh 

  Các trường đại học tại Anh luôn đề cao tư duy phản biện và khả năng tự học của học sinh. Vì vậy, du học sinh khi học tập tại trường có thể tham gia thảo luận cùng giảng viên và thẳng thắn đặt câu hỏi khi có khúc mắc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể được yêu cầu tự nghiên cứu tài liệu ngoài giờ học, tham gia hội thảo chuyên ngành hay các buổi tọa đàm hướng nghiệp như một phần của chương trình học. 

  Giáo dục Anh đề cao tư duy phản biện và khả năng tự học 

  Tại các trường đại học tại nước Anh, đời sống xã hội sinh viên gắn liền với các hoạt động câu lạc bộ do hội sinh viên của trường điều hành. Có rất nhiều câu lạc bộ khác nhau cho bạn lựa chọn, từ thể thao, ngôn ngữ, âm nhạc cho tới chính trị, tôn giáo, kinh tế. 

  Thông qua bài viết trên, Phuong Nam Education tin chắc bạn đã biết được lý do vì sao ngày càng nhiều du học sinh mong muốn lựa chọn nước Anh làm đích đến cho con đường bồi dưỡng tri thức. Hy vọng bài viết giúp ích cho các bạn cho tương lai sau này. 

   

  Tags: du học ở Anh, Anh có gì, cẩm nang du học Anh, tin tức nước Anh, du học sinh ở Anh, đất nước Anh, England, nước Anh trong tầm tay

  TIN LIÊN QUAN

  Những điều cần biết trước khi đi du học
  13 THÁNG 06 Những điều cần biết trước khi đi du học

  Vấn đề du học đã trở nên ngày càng phổ biến với các bạn giới trẻ đặc biệt là sinh viên và học sinh. Chắc hẳn các bạn...

  Khóa học tiếng Anh online chỉ từ 3.150.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác
  09 THÁNG 08 Khóa học tiếng Anh online chỉ từ 3.150.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

  Nhận ngay 30% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Anh online cùng Phuong Nam Education.

  Tuyển sinh du học nghề Anh ngành Điều dưỡng: B1 trong tay, nhận ngay tài trợ đến 8000 EURO
  20 THÁNG 09 Tuyển sinh du học nghề Anh ngành Điều dưỡng: B1 trong tay, nhận ngay tài trợ đến 8000 EURO

  Hiện tượng chảy máu chất xám ngày một tăng, vì không để bỏ lỡ nhân tài nước Anh đã tổ chức các chương trình du học...

  Học tiếng Anh giao tiếp chủ đề nhà hàng
  18 THÁNG 09 Học tiếng Anh giao tiếp chủ đề nhà hàng

  Bài viết sau đây chính là chia sẻ với bạn những mẫu câu tiếng Anh giao tiếp chủ đề nhà hàng. Hãy ghi nhớ những mẫu...

  Để lại số điện thoại
  để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

  Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
  1900 7060

  Gọi ngay

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

  Zalo chat