Ưu đãi hot giảm 20% khóa tiếng Anh online 1 kèm 1

Nhằm tri ân đến các quý phụ huynh và các bạn học viên luôn đồng hành cùng Phuong Nam Education. Trung tâm gửi đến tất cả quý phụ huynh và các bạn học viên đã, đang và có ý định học tại Phuong Nam Education chương trình giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 (tương đương 2.520.000đ cho khóa học 36 giờ) và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Cùng khám phá về chương trình ưu đãi này trong bài viết hôm nay nhé!

giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 

Chỉ cần đăng ký khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 là quý phụ huynh và các bạn học viên của Phuong Nam Education đã có thể nhận ngay ưu đãi giảm ngay 20% học phí (tương đương 2.520.000đ cho khóa học 36 giờ). Các quý phụ huynh và học viên còn chần chờ gì mà không đến đăng ký và nhận tư vấn ngay hôm nay?
Bên cạnh chương trình giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, Phuong Nam Education cũng hỗ trợ cho bạn tài liệu miễn phí trong suốt quá trình học. Bạn có thể yên tâm học tập với bộ giáo trình chất lượng mà chi phí thì lại siêu hợp lý. Có thể nói đây là khóa học siêu tiết kiệm để bạn có thể thỏa sức phát triển khả năng ngôn ngữ của bản thân.
Hơn thế, để giúp bạn yên tâm trong quá trình học tập khi đăng ký chương trình giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1, Phuong Nam Education tặng kèm gói hỗ trợ siêu VIP, bạn sẽ được nhân viên nhiệt tình hỗ trợ 24/7 khi có bất kỳ thắc mắc nào. Ngoài ra, bạn còn được chủ động chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, cũng như được thiết kế lộ trình học riêng theo năng lực ngôn ngữ cũng như khả năng tiếp thu của bạn.

giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Chủ động lịch học với ưu đãi giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Cam kết khóa học chất lượng với ưu đãi khóa học online 1 kèm 1

Đến với Phuong Nam Education, bạn sẽ luôn có được trải nghiệm học tập tốt nhất, hiệu quả nhất cùng chi phí hợp lý nhất với ưu đãi khóa học online 1 kèm 1 vì trong suốt 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, Phuong Nam Education luôn cố gắng hoàn thiện mình từng ngày để mang đến cho bạn những khóa học chất lượng với các dịch vụ:
- Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm: 100% giáo viên giảng dạy trong chương trình ưu đãi khóa học online 1 kèm 1 tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, cùng với kỹ năng sư phạm vững vàng và đạt trình độ C1 trở lên.
- Phương pháp giảng dạy linh hoạt, phù hợp với từng học viên: tùy vào năng lực ngôn ngữ của bạn mà giáo viên sẽ có cách giảng dạy phù hợp để đảm bảo bạn có thể nâng cao trình độ của bản thân. Phương pháp này sẽ luôn cập nhật liên tục để phù hợp với sự phát triển của bạn cũng như của xã hội.
- Lộ trình học rõ ràng: cùng với ưu đãi khóa học online 1 kèm 1 tại Phuong Nam Education học viên sẽ được thiết kế lộ trình học riêng để nắm được tổng quan các kiến thức đạt được sau một khóa và xác định tiến trình phát triển ngôn ngữ của riêng mình.
- Đảm bảo kết quả đầu ra: Trung tâm luôn cam kết cam kết chuẩn đầu ra cho từng học viên ở từng khóa học thông qua việc theo sát trong suốt quá trình học tập để đảm bảo khóa học đúng với năng lực, mong muốn của học viên.

giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Lộ trình học cá nhân hóa khi đăng ký khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1

Lợi ích tuyệt vời mà khóa học online tiếng Anh 1 kèm 1 mang lại

Với chương trình giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 bạn sẽ còn được nhận thêm nhiều lợi ích hấp dẫn khác như: 
- Học viên được chủ động chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, bạn sẽ không cần phải lo đụng lịch học ở trường, lịch đi làm hay đi chơi,.... Bên cạnh đó bạn còn được thiết kế riêng lộ trình học theo nhu cầu và khả năng tiếp thu ngôn ngữ của bản thân.
- Học viên tương tác trực tiếp với giáo viên, luôn được theo sát và được sửa lỗi liên tục giúp bạn nhanh chóng tìm ra vấn đề của bản thân để khắc phục và tiến bộ nhanh hơn. 
- Bạn cũng được phát triển 4 kỹ năng theo chương trình chuẩn quốc tế để tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh, cũng như tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai khi đăng ký khóa học online tiếng Anh 1 kèm 1.
- Hình thức học tập đa dạng, giúp bạn tiếp thu dễ dàng ngay tại lớp, cũng như luôn hứng thú bởi nội dung bài học được truyền tải đầy thú vị thông qua các slide bài giảng được soạn bài bản và video với hình ảnh minh họa sống động đến từ chính các giáo viên kinh nghiệm tại Phuong Nam Education biên soạn.
Thông qua bài viết này, hi vọng bạn đã hiểu hơn về chương trình giảm 20% khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng với những ưu đãi tuyệt vời của Phuong Nam Education. Vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay hôm nay, bằng cách liên hệ đến hotline 1900 2615 và nhận tư vấn chi tiết các thông tin về khóa học tiếng Anh thôi!


Tags: Học tiếng Anh online ở đâu tốt, khóa học tiếng Anh online, học tiếng Anh online cho người mới bắt đầu, học tiếng Anh online B1, học tiếng Anh online B2, trung tâm học tiếng Anh, học tiếng Anh 1 kèm 1, trung tâm học tiếng Anh tại TP HCM.

 

TIN LIÊN QUAN

Tại sao nên chọn Anh để du học?
11 THÁNG 05 Tại sao nên chọn Anh để du học?

Văn hóa phương Tây có rất nhiều khác biệt so với văn hóa châu Á, vì thế rất nhiều du học sinh đã bị sốc văn hóa khi...

Khóa học tiếng Anh online chỉ từ 3.150.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác
09 THÁNG 08 Khóa học tiếng Anh online chỉ từ 3.150.000đ cùng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khác

Nhận ngay 30% ưu đãi khi tham gia khóa học tiếng Anh online cùng Phuong Nam Education.

Những cuốn sách học tiếng Anh cơ bản bạn nên có
04 THÁNG 08 Những cuốn sách học tiếng Anh cơ bản bạn nên có

Tự mình làm chủ kiến thức với những cuốn sách học tiếng Anh cơ bản, bạn đã nghĩ đến chưa? Nhấn vào bài viết để cùng...

Tuyển sinh du học nghề Anh ngành Điều dưỡng: B1 trong tay, nhận ngay tài trợ đến 8000 EURO
20 THÁNG 09 Tuyển sinh du học nghề Anh ngành Điều dưỡng: B1 trong tay, nhận ngay tài trợ đến 8000 EURO

Hiện tượng chảy máu chất xám ngày một tăng, vì không để bỏ lỡ nhân tài nước Anh đã tổ chức các chương trình du học...

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC

Zalo chat